Cán Bộ Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã

ABOUT ENV

Education for Nature - Vietnam (ENV) was established in 2000 as Vietnam’s first non-governmental organization focused on the conservation of nature and protection of the environment. Our mission is to foster greater understanding amongst the Vietnamese public about the need to protect nature and wildlife. We employ creative and innovative strategies to influence public attitudes and mobilize Vietnamese citizens to live in balance with the natural world. We work closely with government partners to strengthen policy and legislation and directly support enforcement efforts in the protection of endangered species of national, regional and global significance.

Bạn có muốn bảo vệ tê giác, hổ, tê tê và các loài động vật hoang dã (ĐVHD) không?

Bạn có kỹ năng thuyết phục và đàm phán mạnh mẽ không?

Bạn đang tìm kiếm một môi trường chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng và kinh nghiệm của mình?

Hãy trở thành một chiến binh bảo vệ ĐVHD của gia đình ENV!

Vị trí tuyển dụng: Cán bộ bảo vệ ĐVHD

Nơi làm việc: Hà Nội

Công việc của bạn là gì?

Phòng bảo vệ ĐVHD (WCU) của ENV đang cần tuyển một số vị trí khác nhau. Một số vị trí phù hợp với người vừa ra trường và một số vị trí đòi hỏi có kinh nghiệm làm việc và năng lực quản lý. Công việc hàng ngày của các cán bộ của phòng WCU là làm việc với người dân, những người cung cấp tin vi phạm về động vật hoang dã (ĐVHD), và các cơ quan chức năng như kiểm lâm, công an để hỗ trợ các cơ quan chức năng trong quá trình xử lý các vi phạm về động vật hoang dã và đảm bảo các cá thể ĐVHD được giải cứu khỏi các nhà hàng, cửa hàng hay những đối tượng buôn bán khác. Công việc chủ yếu là ở Hà Nội nhưng đôi khi bạn phải đi khảo sát hoặc làm việc với các cơ quan chức năng ở các tỉnh khác. Bạn không có kinh nghiệm về lĩnh vực này? Đừng lo! ENV sẽ đào tạo bạn.

Bạn có các kỹ năng và phẩm chất này không?

Tự chủ trong công việc: Việc bảo vệ ĐVHD không hề dễ dàng, đòi hỏi các nhân viên phải tự chủ và tự giác trong công việc. Bạn có tính chủ động cao trong công việc không?

Chịu khó học hỏi: Để có thể trở thành một chiến binh bảo vệ ĐVHD xuất sắc thì bạn phải chịu khó học hỏi. ENV sẽ đào tạo cho các nhân viên mới để họ có thể đảm đương được công việc của mình. Bạn có là người thích học hỏi không?

Tính cẩn thận: Tính chính xác đòi hỏi nhiều trong công việc nên đòi hỏi bạn phải có tính cẩn thận trong công việc

Sáng tạo và kiên trì: Nếu bạn có 2 tính cách này thì sẽ rất có lợi cho bạn trong công việc  vì trong nhiều trường hợp co thể mất nhiều thời gian làm việc với các cơ quan chức năng kết hợp với sự sáng tạo, linh hoạt thì ĐVHD mới được giải cứu thành công.

Quản lý: Nếu bạn có kinh nghiệm quả lý thì trong quá trình phỏng vấn, ENV sẽ xem xét xem bạn có phù hợp với các vị trị trí đòi hỏi kỹ năng quản lý nhân viên và công việc của nhóm hay không. Trong hồ sơ xin việc, bạn có thể nêu rõ mong muốn này.

Tiếng Anh: hàng ngày bạn phải cập nhật thông tin về các vụ vi phạm bằng tiếng Anh trên cơ sở dữ liệu của ENV nên đòi hỏi bạn phải viết được tiếng Anh, các vị trí quản lý thì đòi hỏi có tiếng Anh nói và viết rất thành thạo

Tiếng Việt: kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán tốt

Ứng viên quan tâm gửi CV qua địa chỉ email: thuthuytran.env@gmail.com

Tiêu đề: [WCU] Tên ứng viên

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Recent Job

Graphic Designer Intern

Ho Chi Minh city
Deadline: 30/06/2022

Program Assistant Intern

Ho Chi Minh city
Deadline: 30/06/2022

Finance Intern

Hochiminh City
Deadline: 25/05/2022

Thực Tập Sinh

Ho Chi Minh
Deadline: 30/05/2022

Cán Bộ Dự án Phối hợp Y tế công tư (PPM)

Thanh Hoa, Binh Duong, Long An, Ba Ria - Vung Tau
Deadline: 15/06/2022

Program Officer

Hà Nội
Deadline: 20/05/2022

Kế Toán

#298 Kim Ma, Hanoi
Deadline: 23/05/2022

Program Officer

HCM
Deadline: 30/06/2022

International Expert

Hà Nội
Deadline: 21/05/2022

Bác Sĩ Thú Y

Nghệ An, Ninh Bình
Deadline: 20/05/2022