Cán bộ chương trình (PSI)

Giới thiệu về tổ chức

Tổ chức Dịch vụ Dân số Quốc tế (PSI) tại Việt Nam được thành lập vào năm 2005, là một thành viên của một mạng lưới quốc tế với hơn 50 quốc gia trên thế thới. PSI Việt Nam sử dụng các kỹ thuật tiếp thị xã hội để giải quyết các vấn đề tồn tại trên thị trường và thúc đẩy việc cải thiện hành vi sức khỏe, bao gồm bệnh sốt rét, lao, sức khỏe sinh sản, HIV/AIDS, nước sạch và vệ sinh, và các bệnh không truyền nhiễm. PSI cung cấp, dịch vụ và hoạt động truyền thông thay đổi hành vi để cải thiện sức khỏe và đời sống của nhóm yếu thế. Vui lòng tham khảo thêm tại: www.psi.org

Tóm tắt dự án

Tổ chức Dịch vụ Dân số Quốc tế (PSI), được biết đến trên toàn cầu là một doanh nghiệp xã hội thành công, một tổ chức cân bằng được áp lực giữa việc duy trì sứ mệnh xã hội của tổ chức và tối đa hóa tính hiệu quả để đảm bảo sự bền vững lâu dài của tổ chức. PSI sử dụng phương pháp tiếp cận của một doanh nghiệp xã hội như một chất xúc tác để tăng cường khả năng tiếp cận, lựa chọn và nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ y tế bằng cách áp dụng các nguyên tắc thương mại và sử dụng các chính sách kinh doanh có đạo đức, đồng thời duy trì uy tín về chất lượng.
PSI Việt Nam hiện đang tìm kiếm ứng 02 ứng viên phù hợp với vị trí CÁN BỘ CHƯƠNG TRÌNH (Cung ứng Sản phẩm Y tế) làm việc với một đội ngũ năng động và phương cách làm việc hướng đến kết quả. 
Vị trí này làm việc toàn thời gian, hơp đồng 01 năm với đối tác được lựa chọn của PSI/Vietnam và có thể gia hạn. Vị trí này  báo cáo cho vị trí Điều phối Chương trình của PSI. Nơi làm việc tại Hà Nội và tại các tỉnh thành lân cận khi có yêu cầu

Tóm tắt công việc

Vị trí này chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động chương trình dự án Cung ứng Sản phẩm Y tế với mục tiêu thúc đẩy và hỗ trợ các đối tác của PSI trong việc phân phối một số sản phẩm dược được PSI lựa chọn tới các bác sĩ, nhà thuốc và các chuyên gia về sức khỏe trong lĩnh vực liên quan. Các sản phẩm ưu tiên trong thời gian sắp tới bao gồm: Que cấy tránh thai, Thuốc đình chỉ thai nội khoa, Cốc nguyệt san…  

Các trách nhiệm chính, bao gồm nhưng không giới hạn, sau đây:

 • Sắp xếp các buổi hẹn gặp và làm việc với các bác sĩ, dược sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để giới thiệu, thúc đẩy và thuyết phục khách hàng mua các sản phẩm dược thông qua các nhà phân phối của PSI.
 • Nghiên cứu, nâng cao hiểu biết về các sản phẩm và dịch vụ dược trong dự án.
 • Xây dựng và duy trì tốt các mối quan hệ công việc với khách hàng để khuyến khích khách hàng tiếp tục mua sản phẩm qua các nhà phân phối của PSI.
 • Hỗ trợ, chăm sóc các khách hàng tiềm năng của tổ chức. 
 • Xây dựng và chuẩn bị các tài liệu tiếp thị để giới thiệu tới khách hàng tiềm năng.
 • Tổ chức và điều phối các cuộc họp với cộng đồng và các nhà thuốc/phòng khám tư nhân để giới thiệu các sản phẩm dược phẩm và dịch vụ y tế.
 • Nghiên cứu thị trường dược phẩm, độ bao phủ và kết quả kinh doanh của các nhà phân phối khác trên địa bàn được giao.
 • Tìm hiểu và cung cấp phản hồi của khách hàng cho các phòng ban dự án liên quan.

Quyền lợi

Vị trí này sẽ được hưởng gói quyền lợi bao gồm:
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, với một đội ngũ nhân viên năng động và hướng đến kết quả. 
 • Các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước 
 • Được hưởng phép năm, nghỉ lễ và nghỉ ốm theo quy định của Luật lao động Việt Nam 
 • Mức lương GỘP cạnh tranh bao gồm thưởng theo doanh số, trong khoảng VND 16,000,000  – VND 29.000.000/tháng – dựa trên năng lực của ứng viên.

Các yêu cầu và tiêu chí tuyển dụng

 • Tối thiểu tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Dược/Kinh Doanh hoặc các lĩnh vực có liên quan 
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trình dược viên hoặc các vị trí tương đương
 • Có khả năng và sẵn sàng đi công tác thường xuyên để gặp gỡ khách hàng
 • Có kỹ năng xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.
 • Có khả năng làm việc độc lập và chủ động. Nhiệt tình trong công việc với phương pháp làm việc tập trung hướng đến kết quả 
 • Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng.

Cách thức ứng tuyển

Các ứng viên vui lòng nộp Hồ sơ xin việc (CV), Đơn xin việc và các bằng cấp/chứng chỉ có liên quan khác sớm nhất qua email: hr@psi.org.vn  chậm nhất vào ngày 30 tháng 9 năm 2023, trên nguyên tắc first-come-first-serve. Vui lòng không liên hệ qua điện thoại. Hồ sơ đã nộp sẽ không được trả lại.
Kênh kiến thức kỹ năng, phát triển bản thân, hướng nghiệp, blog nhân sự

Recent Job

Project Manager (SNV)

Deadline: 28/07/2024

Inclusive Finance Specialist (USAID)

Dong Thap, Kien Giang, Ca Mau, Soc Trang, and Tra Vinh
Deadline: 24/07/2024

Project Officer Funding (FCM)

Hybrid
Deadline: 24/07/2024
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/