Cán Bộ Kế Toán


Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) là tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ thành lập dựa trên Quyết định Số 60/QĐ-LHH ngày 15 tháng 1 năm 2009 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, và giấy phép số A-804 của Bộ Khoa học và Công nghệ; và là thành viên của mạng lưới Live & Learn quốc tế, gồm 11 tổ chức phi chính phủ địa phương ở Châu Á Thái Bình Dương, với trụ sở đặt ở Úc (http://www.livelearn.org).

Với bề dày kiến thức chuyên môn về phương pháp giáo dục cùng mạng lưới kết nối rộng rãi với các tổ chức thanh niên, trường học, cộng đồng và các đối tác ở 20 tỉnh thành, Live & Learn được công nhận là một tổ chức sáng tạo, năng động và có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực giáo dục về phát triển bền vững, biến đổi khí hậu và không khí sạch.

Năm 2016, Live&Learn được đề cử và là tổ chức Việt Nam duy nhất dành giải thưởng quốc tế Stars Impact cho các tổ chức địa phương trên toàn cầu làm việc có tác động tích cực với trẻ em và thanh niên. Live&Learn được trao tặng Phim ngắn hay nhất về tác động tích cực của con người đối với việc giảm thiểu nguy cơ thiên tai với bộ phim “Tôi chơi, tôi học và tôi an toàn” trong Hội nghị Bộ trưởng châu Á về Giảm thiểu Rủi ro Thiên tai 2016 (AMCDRR 2016).

Bạn yêu môi trường và quan tâm đến giáo dục?

Bạn muốn cùng trẻ em và thanh niên tạo ra những thay đổi tích cực?

Và bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc năng động và sáng tạo?

Hãy đến với Live&Learn, để cùng chia sẻ hành trình sống, học và lan tỏa các giá trị bền vững!

Từ năm 2009, những tài liệu giáo dục và mạng lưới thanh niên đã cùng Live&Learn thúc đẩy các hành động tích cực trên nhiều tỉnh thành.

Năm 2017 chúng tôi được đề cử và nhận giải thưởng Star Awards cho những NGO tạo ra nhiều tác động tích cực với trẻ em và thanh niên trên toàn cầu.

Trong 4 năm qua, chúng tôi đang làm việc với rất nhiều đối tác và tổ chức về chủ đề không khí sạch!

Và hành trình của chúng tôi lúc nào cũng nhiều thách thức!

Nếu bạn không ngại dấn thân vào các thách thức đó, hãy tìm hiểu thật kỹ và nộp hồ sơ cho vị trí Cán bộ Kế toán (Accountant).

Job description: http://bit.ly/Accountant-JD

Link đăng ký: http://bit.ly/applyform1005

Vị trí: Hà Nội

Thời hạn nhận hồ sơ: Ngày 10/05/2021

Live&Learn sẽ lựa chọn những bạn tham gia vòng phỏng vấn tiếp theo dựa trên những gì bạn chia sẻ trong phần đăng ký này. Chúng tôi sẽ chỉ thông báo kết quả tới những người được chọn.

Kênh kiến thức kỹ năng, phát triển bản thân, hướng nghiệp, blog nhân sự

Recent Job

Senior Finance Manager

Hanoi or HCMC
Deadline: 15/04/2023

Consultant/Consultancy team (WVV)

Dien Bien; Quang Nam; Da Nang
Deadline: 02/04/2023

Agronomist (Agrisud)

Lao Cai
Deadline: 31/03/2023

SDGs Intern (MSD)

Deadline: 30/03/2023
Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất