Giảng viên tập huấn cho Nhóm, Lớp Độc lập tư thục (NLĐLTT)

Dự án Tập huấn cho các Nhóm Lớp ĐLTT thuộc khu công nghiệp do tổ chức OneSky tài trợ cho tỉnh Quảng Ngãi, sẽ tổ chức tập huấn cho Giáo viên và Người trông trẻ kiến thức về chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về chăm sóc trẻ, cách kiểm soát cảm xúc của người trông trẻ để tạo ra môi trường an toàn, thân thiện và khuyến khích sự phát triển toàn diện của trẻ. Khóa học sẽ kéo dài trong 11 tháng bao gồm các buổi học tập trung ở lớp và giảng viên đến tận nhà để hướng dẫn việc áp dụng kiến thức đã học vào thực tế Nhóm, lớp; Đồng thời, dự án cung cấp một số vật liệu và hướng dẫn người học làm đồ chơi cho trẻ. Khóa học sẽ giúp nâng cao kiến thức, rèn kỹ năng và giúp thay đổi hành vi của người trông trẻ nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ tại các Nhóm, lớp ĐLTT.

I.              NHIỆM VỤ CỦA GIẢNG VIÊN TẬP HUẤN

Giảng viên tập huấn cho người chăm sóc trẻ tại nhà sẽ chịu trách nhiệm (a) đánh giá nhu cầu và (b) tập huấn những phương pháp thực hành tốt nhất về Chăm sóc và Giáo dục trẻ mầm non cho các Nhóm trẻ ĐLTT và gia đình, (c) tư vấn cho người chăm sóc trẻ tại nhà thông qua việc hỗ trợ tại chỗ. Tập huấn viên sẽ phối hợp chặt chẽ với các đồng nghiệp tại tổ chức OneSky để nâng cao nghiệp vụ chăm sóc và giáo dục trẻ dễ bị tổn thương và tập huấn nhóm trẻ gia đình.

II. YÊU CẦU

1.    Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Giáo dục Mầm non

2.    Ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với trẻ, có kiến thức về các phương pháp tiên tiến về chăm sóc và giáo dục trẻ Mầm non

3.    Kỹ năng giao tiếp tốt

4.    Kinh nghiệm đào tạo hoặc quản lý người lớn, ưu tiên cho GVMN đã từng làm Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn.

5.    Hiểu và sẵn sàng làm việc trong môi trường cạnh tranh, áp lực và có kỹ năng hợp tác, phối hợp với đồng nghiệp

6.    Mong muốn và sẵn sàng phát triển kiến thức chuyên môn

7.    Sẵn sàng làm việc ngoài giờ, đi tập huấn vào ban đêm hoặc ngày nghỉ và đi thăm các Nhóm lớp hàng ngày bằng xe máy.

III. NHIỆM VỤ

1.    Làm việc như một giảng viên của OneSky để đánh giá nhu cầu của người chăm sóc trẻ tại nhà.

2.    Trực tiếp triển khai các khóa tập huấn về Thực hành Chăm sóc và Giáo dục trẻ mầm non cho các cô giáo MN, các bảo mẫu thuộc các nhóm trẻ ĐLTT, tập huấn các nhóm cha mẹ vào mỗi chủ nhật và ngoài giờ

3.    Đến thăm và hỗ trợ cá nhân mỗi thành viên trong nhóm tập huấn ít nhất hai tuần một lần. Đánh giá chất lượng của việc chăm sóc trẻ tại nhà trong suốt quá trình tập huấn để nhận diện nhu cầu và phát triển kế hoạch hỗ trợ cho từng học viên.

4.    Chuẩn bị tài liệu tập huấn cá nhân để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của người chăm sóc trẻ tại nhà. Đánh giá việc đáp ứng để đào tạo và thay đổi cho phù hợp khi cần thiết.

5.    Duy trì mối liên hệ mật thiết với các học viên trong nhóm tập huấn để có thể giúp đỡ và hướng dẫn ngay khi cần thiết.

6.    Tác động để người học tham gia tích cực trong nhóm và trang web trực tuyến, khuyến khích khả năng trao đổi và đối thoại giữa các thành viên.

7.    Quản lý sổ sách hàng ngày và các báo cáo tập huấn.

8.    Phối hợp với Quản lý mạng trực tuyến để đưa tài liệu tập huấn lên trang web và trả lời các câu hỏi của người chăm sóc trẻ.

9.    Liên tục cập nhật kiến thức và phương pháp thực hành trong lĩnh vực giáo dục và phát triển trẻ mầm non. Tham gia các khóa đào tạo hoặc hội thảo để nâng cao kiến thức và kỹ năng.

10. Phối hợp chặt chẽ với đội ngũ OneSky để hoàn thành những công việc khác theo yêu cầu.

IV. BÁO CÁO: Báo cáo cho Chuyên gia Giáo dục Mầm non, tổ chức OneSky

V. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC  Huyện Sơn Tịnh và Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Hồ sơ xin việc gửi đến địa chỉ email kim@onesky.org trước ngày 25/10/2021. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số ĐT 0355 461 041 (cô Quế Chi)

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Recent Job

Associate Program Manager (FIT)

Ho Chi Minh
Deadline: 31/08/2022

Executive Director (CHANGE)

Ho Chi Minh
Deadline: 31/10/2022

Operations Officer (CHANGE)

Ho Chi Minh
Deadline: 30/09/2022

HR Officer

Ha Noi
Deadline: 31/08/2022

Program Support Officer

Ha Noi
Deadline: 12/08/2022

HR Coordinator

Hanoi
Deadline: 15/08/2022