Scientist I – Food Environment and Consumer Behavior


Tổ chức  Liên minh đa dạng sinh học quốc tế và Trung tâm nông nghiệp nhiệt đới quốc tế (CIAT) cung cấp các giải pháp dựa trên nghiên cứu khai thác đa dạng sinh học nông nghiệp và chuyển đổi bền vững hệ thống lương thực để cải thiện cuộc sống của người dân. Các giải pháp của liên minh giải quyết các cuộc khủng hoảng toàn cầu về suy dinh dưỡng, biến đổi khí hậu, mất đa dạng sinh học và suy thoái môi trường. Với các mối quan hệ đối tác mới lạ, Liên minh tạo ra bằng chứng và thúc đẩy các đổi mới nhằm chuyển đổi hệ thống thực phẩm và cảnh quan để chúng duy trì hành tinh, thúc đẩy sự thịnh vượng và nuôi dưỡng con người trong cuộc khủng hoảng khí hậu.  Liên minh là một phần của CGIAR, một quan hệ đối tác nghiên cứu toàn cầu vì một tương lai an toàn thực phẩm.

Về vị trí Liên minh Đa dạng Sinh học Quốc tế và CIAT tìm kiếm Nhà khoa học I tham gia nhóm Môi trường Thực phẩm và Hành vi Người tiêu dùng (FECB) tại Việt Nam. Ứng viên thành công sẽ chịu trách nhiệm điều phối và tiến hành nghiên cứu về hệ thống thực phẩm, hợp tác trong các hoạt động gây quỹ, đảm bảo sự hòa nhập với các bên liên quan và các nhà hoạch định chính sách công và tư nhân nhằm tuân thủ các ưu tiên nghiên cứu và chiến lược của FECB tại Việt Nam và trên toàn khu vực. Vị trí này sẽ báo cáo với giám đốc nghiên cứu của FECB và trưởng nhóm FECB tại Châu Á. Vị trí này sẽ làm việc tại Hà Nội, Việt Nam. 

Các trách nhiệm chính • Dẫn dắt và/hoặc đóng góp tích cực vào việc cung cấp các kết quả nghiên cứu trong nhóm FECB Châu Á bao gồm các sản phẩm nghiên cứu (ví dụ: tài liệu làm việc, bài báo khoa học, báo cáo, v.v.); • Đồng thiết kế các hoạt động nghiên cứu và quản lý chúng phù hợp với chiến lược và ưu tiên của chương trình FECB toàn cầu, đảm bảo sự phối hợp nghiên cứu và chất lượng cũng như cung cấp kết quả kịp thời;  • Hỗ trợ trưởng nhóm FECB tại Châu Á trong việc thu hút sự tham gia của các bên liên quan tại Việt Nam (nhà nước và tư nhân) đảm bảo nghiên cứu chất lượng cao được chia sẻ kịp thời và dễ hiểu với những người ra quyết định chính về các chủ đề liên quan đến môi trường thực phẩm và hành vi của người tiêu dùng; • Quản lý sự tham gia và hợp đồng của các đối tác nghiên cứu địa phương tại Việt Nam; • Tạo điều kiện hoặc tổ chức hợp tác nghiên cứu giữa các nhóm trong Liên minh đa dạng sinh học quốc tế và CIAT và, nếu phù hợp, tham gia cộng tác với các sáng kiến ​​OneCG mục tiêu đang hoạt động ở châu Á;  • Giám sát và cung cấp hướng dẫn cho nhân viên nghiên cứu, các thành viên khác trong nhóm và đối tác về các chiến lược, dự án và sản phẩm nghiên cứu; • Đóng góp cho các hoạt động gây quỹ.

Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm • Người có bằng Tiến sĩ về Dinh dưỡng, Phát triển Cộng đồng, Kinh tế, Quy hoạch Vùng và Đô thị, Địa lý, Khoa học Chính trị hoặc lĩnh vực tương tự với thành tích xuất sắc trong việc tham gia chính sách và phân tích hệ thống thực phẩm; • Năng lực đã được chứng minh trong thiết kế, triển khai nghiên cứu, thu thập và phân tích dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu và viết bài khoa học, đặc biệt là trong việc sử dụng các phương pháp định lượng và định tính hỗn hợp;  • Khả năng được ghi nhận để sử dụng các công cụ phân tích định lượng nâng cao bao gồm số liệu thống kê nâng cao, R, Python và/hoặc các công cụ phân tích tương tự cho các bộ dữ liệu định tính là một điểm cộng;  • Có ít nhất năm (5) năm kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo nghiên cứu tương tự; • Thể hiện khả năng thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác với các thành viên trong nhóm, chính phủ và các bên liên quan khác để đạt được kết quả và mục tiêu chung một cách kịp thời; • Khả năng và sở thích hỗ trợ phát triển kỹ năng của nhân viên cấp dưới và đồng nghiệp;  • Khả năng cung cấp hỗ trợ tư vấn cho Liên minh đa dạng sinh học quốc tế và nhóm CIAT châu Á rộng lớn hơn về hệ thống thực phẩm, môi trường thực phẩm, hành vi của người tiêu dùng và các chính sách liên quan;  • Viết, biên tập và nói tiếng Anh và tiếng Việt xuất sắc. 

Thuộc tính cá nhân • Có khả năng lãnh đạo, ưu tiên và sắp xếp khối lượng công việc; chủ động và chịu áp lực công việc; • Giao tiếp xuất sắc và khả năng giao tiếp với nhiều đối tượng; • Kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân xuất sắc và khả năng làm việc hiệu quả trong một nhóm rất năng động, liên ngành và đa văn hóa.

Điều khoản tuyển dụng  Đây là vị trí toàn thời gian có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam và dành cho công dân Việt Nam. Hợp đồng được phát hành và gia hạn hàng năm dựa trên hiệu suất và sự sẵn có của các nguồn lực. Vị trí này phải trải qua thời gian thử việc hai tháng đầu tiên và được xếp loại ở cấp độ BG9 trong thang điểm 14 cấp độ, trong đó BG14 là cấp độ cao nhất. Liên minh Đa dạng Sinh học Quốc tế và CIAT là nhà tuyển dụng có cơ hội bình đẳng, cố gắng tạo sự đa dạng cho nhân viên và cung cấp các gói cạnh tranh.

Hồ  sơ Để được xem xét cho vị trí này, vui lòng gửi email đến Bộ phận Nhân sự: T.ToMai@cgiar.org (Ms. Tô Mai Trang), cc M.Raju@cgiar.org (Ms. Monissa Raju) với tiêu đề “ Ứng dụng: Nhà khoa học I – FECB Châu Á”. Trong email của bạn, vui lòng bao gồm: 1) Thư xin việc trình bày động cơ ứng tuyển và sự phù hợp của bạn đối với vị trí trên so với trình độ và trách nhiệm công việc được liệt kê;  2) Sơ yếu lý lịch chi tiết, bao gồm tên và địa chỉ email của ba trọng tài chuyên nghiệp đã từng làm việc với bạn và hiểu rõ về kỹ năng cũng như khả năng chuyên môn của bạn.

Vị trí này đang cần tuyển gấp và sẽ được tuyển dụng ngay khi tìm được ứng viên phù hợp. Chỉ những ứng viên đủ điều kiện với các kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp mới được liên hệ. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt và không muộn hơn ngày 29 tháng 1 năm 2023.

Chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: https://alliancebioversityciat.org/  

Kênh kiến thức kỹ năng, phát triển bản thân, hướng nghiệp, blog nhân sự

Recent Job


Agency to Utilize Zalo Cloud services for information dissemination to Friends (UNICEF)

UNICEF

30/06/2024

Thực Tập Sinh (Đại Sứ Quán Hoa Kỳ)

26/06/2024

Secondment criminal intelligence officer (INTERPOL)

12/08/2024

Cán bộ Cơ sở Dữ liệu (NPA)

25/06/2024

INTERNSHIP - CSCD CYBERCRIME (INTERPOL)

24/06/2024

Cộng Tác Viên Dự Án (Liên đoàn Thương mại Và Công nghiệp Việt Nam VCCI)

Liên đoàn Thương mại Và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

25/06/2024

Tư vấn thực hiện đánh giá ban đầu về sinh kế cho người khuyết tật (ACDC)

Viện Nghiên cứu phát triển cộng đồng (ACDC)

21/06/2024

Policy Reform Advisor (British Embassy Hanoi)

British Embassy Hanoi

27/06/2024

Tư vấn thực hiện đánh giá ban đầu về sinh kế cho người khuyết tật (ACDC)

21/06/2024

Senior Project Officer, Capacity Building (EpiC project)

All year round

CÁN BỘ TÀI CHÍNH DỰ ÁN (Save Vietnam’s Wildlife – SVW)

Trung tâm Bảo tồn Động vật hoang dã tại Việt Nam

20/06/2024

Senior Operations Assistant - ( ENV )

Education for Nature - Vietnam (ENV)

05/07/2024

Cố vấn Cải cách Chính sách (Đại sứ quán Anh tại Hà Nội)

27/06/2024

Visa Support Officer (British Embassy Hanoi)

19/06/2024

Assistant Program Officer (The Japan Foundation Center for Cultural Exchange)

The Japan Foundation Center for Cultural Exchange

24/06/2024

Tình Nguyện Viên Chương Trình Donation Box (GNI)

30/06/2024

Quản lý Truyền thông Gây quỹ (Save Vietnam's Wildlife)

26/06/2024

Education Project Officer (ASIF Foundation)

30/06/2024

(Health) Project Coordinator (ASIF Foundation)

30/06/2024

Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/