Thực tập sinh Văn phòng

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH VĂN PHÒNG HUẾ Dựa trên kế hoạch chiến lược giai đoạn 2018 – 2022 của tổ chức, Chương trình của SRD được thực hiện tại các cộng đồng nghèo, chịu nhiều thiệt thòi ở vùng miền Núi và miền Trung của Việt Nam và tập trung vào các mảng hoạt động chính: Nông nghiệp bền vững và Phát triển Sinh kế; Biến đổi khí hậu; Nghiên cứu và Vận động chính sách, Lâm nghiệp; và Dịch vụ. Các can thiệp trong chương trình nhằm xóa đói nghèo, bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng, đồng thời nâng cao năng lực quản trị cho người dân để họ quản lý tốt hơn quá trình phát triển của mình. Hiện tại, SRD có nhu cầu tuyển dụng 01 Thực tập sinh thuộc Bộ phận Chương trình làm việc tại Văn phòng Huế.

YÊU CẦU:

-   Tốt nghiệp đại học hoặc tương đương các ngành kinh tế, luật, nông nghiệp, khoa học xã hội, khoa học phát triển hoặc các ngành liên quan; hiện đang sinh sống tại thành phố Huế và các địa bàn lân cận; -    Tiếng Anh cơ bản dịch được tài liệu và giao tiếp tốt là một lợi thế; -    Cẩn thận, chi tiết, có trách nhiệm và có tinh thần làm việc nhóm; -    Sẵn sàng đi công tác thực địa theo yêu cầu công việc; -    Trách nhiệm, hoà đồng, tích cực trong công việc. -    Đã từng làm việc tại một Tổ chức phi chính phủ (NGO), có kỹ năng tổng hợp, phân tích và tổ chức là một lợi thế; -    Không có tiền sử về xâm hại trẻ em.

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

- CV (Curriculum Vitae) ghi quá trình đào tạo, quá trình hoạt động và kinh nghiệm làm việc; - Thư bày tỏ nguyện vọng (Cover letter); - Bản scan của các chứng chỉ, bằng cấp liên quan (nếu có). Ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi Hồ sơ ứng tuyển (tiêu đề: [SRD-0121] TTS VP Huế - Họ và tên] đến địa chỉ email:  recruitment@srd.org.vn.

Thời hạn cuối nhận hồ sơ: ngày 07/03/2021.

Mô tả chi tiết công việc cùng với các thông tin liên quan, xin vui lòng truy cập TẠI ĐÂY. Xin vui lòng truy cập vào trang web chính thức của SRD để biết thêm thông tin chi tiết.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Recent Job

Regional Director of Digital Health

Vietnam or Myanmar or China or India or Thailand
Deadline: 30/10/2021

Cán bộ Thiết kế

VQG Cúc Phương, Nho Quan, Ninh Bình
Deadline: 31/10/2021

Project Officer

Hanoi
Deadline: 25/10/2021

Accountant

Hanoi
Deadline: 25/10/2021

Chief Accountant

Hà Nam, Hà Nội
Deadline: 12/12/2021

Project Manager (ECCE)

Hanoi
Deadline: 20/10/2021

Private Sector Advisor

Hanoi
Deadline: 31/10/2021