Thực tập Trợ lý Chương trình và Truyền thông

Giới thiệu về ABG

Viện Lãnh đạo ABG (ABG Leadership Institute) là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với sứ mệnh kết nối và phát triển năng lực lãnh đạo trẻ, phục vụ nhu cầu phát triển của cá nhân, tổ chức. ABG chuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò lãnh đạo đáp ứng bối cảnh thế giới mới vì sự phát triển bền vững. Viện ABG hiện cần tuyển 01 thực tập sinh làm việc full time hỗ trợ chương trình và truyền thông.

Mô tả công việc

Tham gia phát triển nội dung cho các kênh truyền thông của Viện; Tham gia công tác hậu cần tổ chức các buổi học và sự kiện của Viện; Thiết kế một số ấn phẩm truyền thông (poster, cover, banner...)  cho các sự kiện; Soạn thảo các văn bản hành chính, biên dịch khi cần thiết; Hỗ trợ công tác văn phòng của Viện.

Yêu cầu về ứng viên

Tốt nghiệp đại học; Nhiệt tình, ham học hỏi và có định hướng tham gia các công việc về giáo dục, xã hội, quản trị; Sử dụng được các công cụ thiết kế cơ bản, biết chụp ảnh, quay video; Biết làm content cho các kênh xã hội; Thời hạn thực tập tối thiểu là 3 tháng; Có kinh nghiệm tổ chức khóa đào tạo/sự kiện là một lợi thế; Nghe và nói tiếng Anh cơ bản, có khả năng đọc hiểu (kỹ năng tiếng Anh tốt là một ưu thế).

Quyền lợi:

Được hưởng phụ cấp theo quy định của Viện; Được xem xét để tuyển dụng làm nhân sự chính thức nếu có nguyện vọng và kết quả làm việc tốt; Được tham gia các buổi học của Viện dành cho CEO, nhà quản lý, nhà hoạt động xã hội …; Cơ hội giao lưu, học hỏi, mở rộng nhận thức cả về khối phi chính phủ, khối chính phủ và khối doanh nghiệp; Cơ hội làm việc với các học giả, các nhà quản lý, mạng lưới CEO các doanh nghiệp khởi nghiệp …

Nộp hồ sơ

Các ứng viên quan tâm gửi đơn xin làm thực tập viên (tiếng Việt), sơ yếu lý lịch, các bằng cấp liên quan và các giấy tờ tham khảo khác tới email: info@abg.edu.vn trước ngày 3 tháng 1 năm 2021.

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Recent Job

Country Director

Hanoi
Deadline: 13/02/2022

Senior Biodiversity Consultant

Ho Chi Minh city/ Hanoi
Deadline: 28/02/2022

Data Scientist

Worldwide
Deadline: 30/01/2022