VinaCapital Foundation (VCF)

VinaCapital Foundation được thành lập để tạo thêm nguồn lực giúp thay đổi cuộc sống cho phụ nữ và trẻ em. VinaCapital Foundation (VCF) được thành lập vào năm 2006, là một tổ chức phi chính phủ Mỹ, được xếp loại 501 ©(3), được khấu trừ thuế, và được cấp phép như một tổ chức phi chính phủ quốc tế (Non-Governmental Organization) tại Việt Nam. Điểm mạnh của Tổ chức là khả năng thực hiện và phát triển các chương trình nhân đạo ở Việt Nam một cách minh bạch. Don Lam, Chủ tịch của VinaCapital đã hỗ trợ việc thành lập của VCF, thay vì hình thành một quỹ thuộc tập đoàn, nhằm thúc đẩy và khuyến khích các hoạt động từ thiện ở Việt Nam cũng như thiết lập một mô hình hiệu quả cho các tổ chức phi chính phủ. Tổ chức VCF là một tổ chức phi lợi nhuận riêng biệt, lấy cảm hứng và áp dụng lý tưởng của VinaCapital Group trong khi vẫn vận hành độc lập và tự do phát triển các dự án giải quyết các vấn đề trong xã hội, kinh tế và môi trường liên quan đến trẻ em. Tầm nhìn  của VCF là mọi trẻ em Việt Nam có thể tự do khám phá những cơ hội trong cuộc sống, cống hiến cho xã hội, và theo đuổi giấc mơ của mình, bất kể các vấn đề về sức khỏe hay khó khăn trên con đường học vấn. Chúng tôi quyết tâm hỗ trợ những cá nhân yếu thế, để một ngày họ có thể đứng vững trên đôi chân của mình và tận dụng tất cả những cơ hội của một Việt Nam tươi sáng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Tổ chức VinaCapital Foundation là tiếp sức cho các em nhỏ và các em độ tuổi vị thành niên ở Việt Nam bằng cách tạo điều kiện cho các em phát triển qua những chương trình sức khoẻ và giáo dục. Tầm nhìn Tầm nhìn  của VCF là mọi trẻ em Việt Nam có thể tự do khám phá những cơ hội trong cuộc sống, cống hiến cho xã hội, và theo đuổi giấc mơ của mình, bất kể các vấn đề về sức khỏe hay khó khăn trên con đường học vấn.   CÁCH TIẾP CẬN Nghèo khó là một vòng tròn khắc nghiệt mà không phải ai cũng thoát ra được, đặc biệt là đối với trẻ em - những cá nhân dễ bị tổn thương và thiệt thòi về quyền lợi nhất trong xã hội Việt Nam.

VinaCapital Foundation quyết tâm hỗ trợ những cá nhân không thể tự hỗ trợ cho chính mình, để cho một ngày họ có thể đứng vững bằng chính sức của bản thân và tận dụng tất cả những cơ hội của một tương lai Việt Nam tươi sáng. Chúng tôi hướng tới và hoàn thành mục tiêu này thông qua những phương thức đặc biệt  sau đây:

  1. Nâng cao năng lực y tế để giảm tỉ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh ở Việt Nam với các chương trình chăm sóc tim mạch, hồi sức và cấp cứu nhi khoa qua các lớp tập huấn và trang bị dụng cụ, máy móc cần thiết
  2. Tư vấn và trợ giúp chi phí phẫu thuật tim cho các gia đình nghèo khó ở Việt Nam
  3. Dẫn dắt và hỗ trợ con đường học tập cho các nữ sinh dân tộc thiểu số

LIÊN HỆ 

Văn phòng VinaCapital Foundation

Địa chỉ: 14E21 Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Điện thoại: +84 901 492 879      Fax: +84 28 38217294

Email: thao.nong@vinacapitalfoundation.org

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Other Organisation