Tư vấn/ Nhóm tư vấn đánh giá hiệu quả dự án

TƯ VẤN/ NHÓM TƯ VẤN ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ DỰ ÁN

Dự án: Tăng cường sức khỏe tinh thần cho học sinh THCS tại Hà Nội, thông qua xây dựng và vận hàng mô hình phòng tham vấn học đường

Thời gian: Tháng 1 -2 /2022

I. THÔNG TIN CHUNG

Tổ chức Good Neighbors International (GNI) là một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận quốc tế với hoạt động và gây quỹ nhằm hỗ trợ giáo dục cho trẻ em, phát triển cộng đồng, chăm sóc sức khỏe, vệ sinh môi trường và cứu trợ khẩn cấp. Hiện nay, GNI đã hoạt động tại hơn 40 quốc gia, hỗ trợ khoảng 17 triệu người, trong đó có hơn 10 triệu trẻ em. GNI hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 với các Dự Án Phát triển Cộng đồng (CDP) tại 4 tỉnh: Tuyên Quang, Hòa Bình, Thanh Hóa và Hà Giang. GNI đang làm việc trong các lĩnh vực như bảo trợ trẻ em, bảo vệ trẻ em, giáo dục, nước sạch vệ sinh môi trường, sinh kế với hơn 11,000 trẻ em được bảo trợ. Năm 2021, tổ chức GNI thực hiện dự án “Tăng cường sức khỏe tinh thần cho học sinh THCS tại Hà Nội thông qua xây dựng và vận hành mô hình phòng tham vấn học đường”. Dự án nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho học sinh của 04 trường THCS tại Hà Nội thông qua hệ thống phòng tham vấn học đường. Bên cạnh đó, dự án cũng nâng cao nhận thức và kỹ năng cho các mạng lưới xung quanh học sinh như giáo viên, cha mẹ học sinh. Dự án được tài trợ bởi tỉnh Gyeonggi Do (Hàn Quốc) và tổ chức GNI. Để đánh giá hiệu quả dự án, GNI đang tìm kiếm các tư vấn/nhóm tư vấn đánh giá với các thông tin cụ thể như sau:

II. MỤC TIÊU ĐÁNH GIÁ

- Đánh giá hiệu quả các chương trình dự án trên các đối tượng hưởng lợi so với mục tiêu và kết quả mong đợi ban đầu và đưa ra các kết luận dựa trên điều kiện khách quan của dự án.

- Xác định các bài học kinh nghiệm và đưa ra các khuyến nghị cho GNI và nhà tài trợ cũng như các đơn vị liên quan trong việc cải tiến và nhân rộng mô hình trong tương lai.

III. TRÁCH NHIỆM CỦA TƯ VẤN/ NHÓM TƯ VẤN

- Làm việc cùng nhóm dự án của GNI để làm rõ mục tiêu, kết quả mong đợi và tiến trình của dự án nói chung cũng như hoạt động đánh giá hiệu quả dự án;

- Nghiên cứu kỹ các tài liệu liên quan đến dự án;

- Xây dựng kế hoạch, đề cương, phương pháp, bộ công cụ đánh giá cũng như các kế hoạch dự phòng tròng tình hình Covid để đảm bảo tiến độ và hiệu quả đánh giá dự án;

- Chủ trì việc khảo sát, tiếp nhận và phân tích các số liệu;

- Viết báo cáo, tổng hợp ý kiến tham vấn từ GNI cũng như các đơn vị liên quan để hoàn thiện báo cáo cuối cùng bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Khung thời gian thực hiện xem thêm tại đây.

2. Địa điểm: Các trường dự án của GNI

- Trường THCS Minh Khai (Q. Bắc Từ Liêm)

- Trường THCS Lê Quý Đôn (Q. Hà Đông)

- Trường THCS – THPT Ban Mai (Q. Hà Đông)

- Trường THCS Nguyễn Trường Tộ (Q. Đống Đa)

Và các địa điểm liên quan khác theo thống nhất giữa GNI và tư vấn/nhóm tư vấn

V. YÊU CẦU ĐỐI VỚI TƯ VẤN/NHÓM TƯ VẤN

- Có trình độ Tiến sĩ trở lên trong các lĩnh vực tâm lý, công tác xã hội, quản lý dự án, phát triển cộng đồng,... hoặc các ngành có liên quan. Tư vấn/nhóm tư vấn đang hoạt động tại các trường đại học, viện nghiên cứu là một ưu thế.

- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tâm lý, công tác xã hội, quản lý dự án, phát triển cộng đồng,.. hoặc các ngành có liên quan.

- Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát, đánh giá các dự án liên quan đến lĩnh vực tâm lý – giáo dục; đặc biệt là các dự án quốc tế, các dự án có nguồn ODA.

- Khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo.

VI. PHÍ TƯ VẤN

- Phí tư vấn sẽ được tính theo thỏa thuận và phù hợp với chính sách của GNI. Các chi phí di chuyển, ăn ở (nếu có) do GNI chi trả theo định mức của tổ chức.

- Các tài liệu liên quan đến chương trình thực hiện bởi tư vấn, sau khi bàn giao (bản cứng và mềm) sẽ thuộc quyền sở hữu của GNI và được toàn quyền sử dụng bởi GNI.

- Tư vấn sẽ được: Cung cấp tất cả các thông tin, tài liệu phục vụ cho hoạt động khảo sát, nghiên cứu.

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Các ứng viên (cá nhân, nhóm tư vấn) quan tâm đến gói tư vấn này vui lòng gửi hồ sơ bao gồm:

+ Sơ yếu lý lịch (CV) đầy đủ;

+ Đề xuất kế hoạch đánh giá chi tiết bao gồm các đối tượng tiếp cận, phương pháp, công cụ sẽ sử dụng trong hoạt động này;

+ Đề xuất kế hoạch làm việc với ngày công chi tiết, ngân sách, kinh nghiệm trong các nhiệm vụ tương tự.

- Hồ sơ tư vấn, vui lòng gửi muộn nhất vào 16/01/2022 về:

+ Email: letrang.gni@gmail.com hoặc

+ Địa chỉ: Lê Thu Trang, Tổ chức Good Neighbors Việt Nam, Tầng 17, Khối A, tòa nhà Sông Đà, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Lê Thu Trang (Ms.) – ĐT: 0432-063-999 (số máy lẻ 124) hoặc: 0982.254.495

Asia's Tech News Daily Auto Daily, Car News Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network

Recent Job

Country Director

Hanoi
Deadline: 13/02/2022

Senior Biodiversity Consultant

Ho Chi Minh city/ Hanoi
Deadline: 28/02/2022

Data Scientist

Worldwide
Deadline: 30/01/2022